TV& VIDEO

Đà Nẵng: Bắt khẩn cấp đối tượng tàng trữ 1 kg ma túy đá

Đăng Khôi (THAN Đà Nẵng)Cập nhật 23:02 ngày 19/03/2019

1 kg ma túy đá cùng số thuốc lắc bị thu giữ. (Ảnh: Báo Pháp Luật)

VTV.vn - Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng vừa phá thành công vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 1 kg ma túy tổng hợp và 310 viên thuốc lắc.

Theo đó, chiều ngày 17/3, Cảnh sát ma túy Công an quận Hải Châu đã tiến hành ập vào 2 địa chỉ tại phường Khuê Trung và phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ), là nơi trọ của đối tượng Lê Văn Quốc Vũ (37 tuổi) trú thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Qua kiểm tra, phát hiện 1 lượng ma túy lớn gồm 1kg ma túy tổng hợp, hơn 300 viên thuốc lắc, 3 gói ketamin và một số dụng cụ dùng để phân chia, sử dụng ma túy đá. Ngoài ra, lực lượng còn thu giữ của các đối tượng 3 điện thoại di động, 3 xe máy và 1 ô tô. Qua đấu tranh, Vũ đã thừa nhận hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy của mình.

Theo Công an quận Hải Châu, thủ đoạn của các đối tượng là bỏ ma túy trong loa thùng, thường xuyên thuê 2 đến 3 phòng trọ để ở. Quá trình giao hàng, đối tượng chính không bao giờ đi mà thuê người khác giao hàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Trị xử lý loạt cán bộ vi phạm bằng giả

VTV.vn -Tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, một số cán bộ công chức đã sử dụng bằng giả để hoàn thành hồ sơ. Huyện đã xử lý được 7 đối tượng, số còn lại đang tiếp tục xử lý.