TV& VIDEO

Đà Nẵng: Cầu tình yêu thu hút các đôi bạn trẻ dịp Valentine

Ngọc Bích, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 15:11 ngày 14/02/2018

VTV.vn - Nhiều đôi bạn trẻ đang yêu ở Đà Nẵng đã chọn cầu tình yêu để ghi lại những kỷ niệm tuyệt đẹp nhân ngày Valentine.

Được xây dựng theo ý tưởng từ những cây cầu treo ổ khóa tình yêu nổi tiếng thế giới như Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức) hay Milvio (Ý), cây cầu tình yêu Đà Nẵng cuốn hút bao bạn trẻ đến để thể hiện tình cảm của mình. Họ đến đây cùng nhau móc lên cầu những "ổ khóa tình yêu" hình trái tim có khắc tên của nhau. Những ổ khóa treo trên thành cầu theo thời gian sẽ là minh chứng tuyệt vời cho tình yêu mãi mãi họ dành cho nhau.

Không rõ những ổ khóa biểu tượng cho tình yêu bền vững có linh nghiệm không, song theo thời gian, số ổ khóa trên cầu tình yêu cứ ngày một nhiều lên. Và nơi đây không chỉ có những đôi lứa tìm đến với ước nguyện được "khóa chặt" vào nhau mà còn để thưởng lãm khung cảnh lãng mạn bên dòng sông Hàn thơ mộng, trong không khí Xuân đang tràn ngập khắp nơi.

Những giải pháp ổn định cuộc sống người dân vùng mỏ sắt Thạch Khê

VTV.vn - UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các địa phương vùng dự án mỏ sắt ổn định cuộc sống của người dân, không vì dự án treo mà kìm hãm sự phát triển kinh tế của địa phương.