TV& VIDEO

Đà Nẵng chia tay các đoàn y tế cuối cùng trở về địa địa phương

Văn Chương, Lê HuyCập nhật 08:37 ngày 13/09/2020

VTV.vn-Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - Huỳnh Đức Thơ cảm ơn và tiễn 3 đoàn y tế Hải Phòng, Nghệ An, Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và các bác sỹ của đoàn y tế TP Hồ Chí Minh trở về địa phương.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đà Nẵng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhiều địa phương đã cử đoàn y tế đến Đà Nẵng để hỗ trợ dập dịch. Đến nay, Đà Nẵng đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, khi gần nửa tháng qua không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng.

Sáng 12/9, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - Huỳnh Đức Thơ đã có buổi gặp mặt, chia tay các đoàn y tế Hải Phòng, Nghệ An, Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và các bác sĩ của đoàn y tế TP Hồ Chí Minh trở về địa phương. Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng bày tỏ sự tri ân sâu sắc của chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng trước những đóng góp, chia sẻ của các đoàn y tế. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời đã giúp tâm dịch Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Chia tay với các đoàn y tế trở về địa phương, lãnh đạo TP Đà Nẵng hy vọng, các đoàn sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp với TP Đà Nẵng, và mong một ngày không xa sẽ được đón các y bác sĩ - những vị khách quý của thành phố khi dịch bệnh được đẩy lùi, cuộc sống trở lại bình thường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

New Zealand cảnh báo sóng thần sau trận động đất có độ lớn 7,3

VTV.vn - Ngày 5/3, Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Quốc gia (NEMA) của New Zealand đã phát đi cảnh báo sóng thần thứ 3 liên tiếp sau trận động đất có độ lớn 8,0.