TV& VIDEO

Đà Nẵng đầu tư công trình công cộng ven biển

Phúc Trưởng (VTV8)Cập nhật 15:30 ngày 01/11/2019

VTV.vn - Thành phố Đà Nẵng chủ trương đầu tư các tiện ích công cộng và tôn tạo cảnh quan phục vụ du lịch tại các bãi biển thuộc 2 quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân và du khách khi đến với các bãi biển của Đà Nẵng, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố cho biết: UBND thành phố đã có chủ trương đầu tư 7,3 tỷ đồng để bổ sung các tiện ích công cộng và tôn tạo cảnh quan phục vụ du lịch tại các bãi biển thuộc 2 quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Các hạng mục công trình đầu tư gồm: Bổ sung các các tiện ích công cộng và cảnh quan dọc vỉa hè bãi biển tuyến đường Hoàng Sa và Võ Nguyên Giáp. Tôn tạo cảnh quan đồng bộ trên toàn tuyến đường và bãi biển khu vực Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Dự án do Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng làm chủ đầu tư kiêm quản lý dự án, thời gian thực hiện dự án từ năm 2019 - 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Liên Hợp Quốc một năm sau ngày đóng cửa

VTV.vn - Nằm giữa một trong các tâm dịch của thế giới -thành phố New York (Mỹ) - Liên hợp quốc đã có 1 năm hoạt động vất vả khi phải chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến.