TV& VIDEO

Đà Nẵng: Khởi tố đối tượng hành hung phóng viên trong quán bar tại Đà Nẵng

THAN Đà NẵngCập nhật 16:27 ngày 22/03/2018

VTV.vn - Mới đây, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với đối tượng hành hung phóng viên trong một quán bar.

Như chúng tôi đã đưa tin về việc Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đang nhanh chóng điều tra vụ việc phóng viên của báo Giao thông bị nhân viên của một quán bar trên đường Bạch Đằng (Đà Nẵng) bắt giữ và hành hung khi đang tác nghiệp. Mới đây, Công an quận Hải Châu đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với đối tượng trực tiếp gây ra vụ việc nói trên.

Đà Nẵng: Khởi tố đối tượng hành hung phóng viên trong quán bar tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Hình ảnh trích xuất từ camera của quán bar

Theo đó, đối tượng được xác định là Trần Nguyễn Đông Nghi (30 tuổi, trú P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng) - người đã trực tiếp đánh 1 phóng viên vủa Báo Giao thông. Được biết, vào khoảng 1h sáng ngày 12/3, Nghi và nhóm bạn của mình đang ngồi tại quán thì thấy 1 người chụp ảnh, quay phim bằng điện thoại liền kéo vào hỏi chuyện và có ý muốn kiểm tra những hình ảnh trong máy. Khi Nghi hỏi thì phóng viên vẫn không nói mình đang tác nghiệp nên Nghi nghĩ là mình bị theo dõi và dùng tay đánh vào mặt người phóng viên. Cùng lúc đó, nhiều người khách trong quán đã can ngăn và yêu cầu phóng viên này xóa những hình ảnh trong máy vì ảnh hưởng đến sự riêng tư cá nhân của họ. Hiện tại, Công an quận Hải Châu đã khởi tố Trần Nguyễn Đông Nghi về hành vi "Cố ý gây thương tích" và tiếp tục điều tra để làm rõ các đối tượng khác có liên quan trong vụ việc.

Quảng Nam tiếp cận vùng bị sạt lở đất, lũ ống cô lập

VTV.vn - Tại huyện Phước Sơn, tỉnh quảng Nam, sau các đợt mưa lũ vừa qua, nhiều ngôi làng đã bị xóa trắng, trên 160 ngôi nhà bị sạt lỡ núi và lũ ống vùi lấp hoàn toàn.