TV& VIDEO

Đà Nẵng nhanh chóng sửa chữa đường sống trâu gây mất an toàn giao thông

Phúc TrưởngCập nhật 15:11 ngày 07/11/2019

VTV.vn - Sở GTVT TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng nhanh chóng thực hiện việc khắc phục, sửa chữa đường "sống trâu" tại khu vực đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Chương trình Tin sáng hôm qua (6/11), VTV8 đã phản ánh về tình trạng xuất hiện nhiều “sống trâu” gây mất an toàn cho người tham gia giao thông tại tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đoạn phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Sở GTVT TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng nhanh chóng thực hiện việc khắc phục, sửa chữa, nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông.

Đơn vị thi công đã cho máy móc, công nhân thực hiện việc làm phẳng mặt đường và tạo mặt bằng để người dân đi lại tạm, tiếp đó sẽ bóc toàn bộ mặt đường đang sửa chữa tạm dài 150 m để thảm nhựa mới. Theo cơ quan chức năng, do nhiều phương tiện xe tải, xe container có tải trọng lớn lưu thông ra vào Quốc lộ 1A, và có thể do nền đường trước đây được xử lý lún yếu, là nguyên nhân dẫn đến sự hình thành “sống trâu” gây mất ATGT.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đà Nẵng: Hạn chót nợ tiền đất

VTV.vn - Ngày 28/2 tới đây là thời hạn cuối cùng để người dân thành phố Đà Nẵng trả nợ tiền sử dụng đất tái định cư theo giá đất cũ quy định tại Nghị định 79/2019 của Chính phủ.