TV& VIDEO

Đà Nẵng sôi động các hoạt động vui chơi trước ngày khai hội pháo hoa

Ngọc Bích, Mai Khương, Lê Trang (VTV8)Cập nhật 18:50 ngày 29/04/2018

VTV.vn - Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay cũng chính là thời điểm bắt đầu Lễ hội Pháo hoa Quốc tế 2018; do vậy, Đà Nẵng tiếp tục là điểm đến hấp dẫn với du khách.

Trước khi thưởng lãm những màn pháo hoa rực sáng sẽ diễn ra trong đêm 30/4, hàng vạn du khách cũng đã có mặt tại Đà Nẵng, "tắm mình" trong không gian của mùa du lịch biển với những hoạt động trên bờ, dưới nước hấp dẫn như triển lãm tranh, thả diều nghệ thuật, ván lướt, hay các vũ điệu vui nhộn mùa hè.

Các hoạt động phụ trợ của lễ hội pháo hoa cũng được Đà Nẵng thiết kế khá hấp dẫn du khách. Hàng loạt lễ hội đường phố, sinh hoạt cộng đồng tạo nên không khí sôi động trên khắp các nẻo đường Đà Nẵng. Đặc biệt, trong dịp này, tại Công viên bờ Đông cầu Rồng Đà Nẵng, ngoài âm nhạc đường phố, du khách còn thỏa sức thưởng thức không gian lễ hội ẩm thực với 35 gian hàng phục vụ hơn 50 món ăn đặc sản của xứ Quảng.

Các đội dự thi pháo hoa đang hoàn tất công tác chuẩn bị cuối cùng và chờ giây phút khai hỏa trong đêm 30/4. Không khí mùa lễ hội tại Đà Nẵng đang dần náo nhiệt hơn khi các dòng du khách trong và ngoài nước đang tiếp tục đổ về thành phố; và những hình ảnh sôi động này sẽ được kéo dài xuyên suốt mùa hè vào các dịp cuối tuần.

Nâng cánh ước mơ số 34/2018 (20h55 thứ Tư, 22/8 trên VTV8)

VTV.vn- Gần chục năm nay, một gia đình nghèo với 6 thành viên đang phải sống lay lắt trong căn lán tạm giữa rừng sâu. Đường đến trường của những đứa trẻ vốn đã xa ngày lại càng xa.