TV& VIDEO

Đà Nẵng tổ chức phiên chợ dành cho công nhân, sinh viên

Thanh Nga, Trần ThànhCập nhật 23:54 ngày 31/08/2017

VTV.vn - Nhằm tiếp tục nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động, sáng nay (31/08), tại Đà Nẵng đã diễn ra Phiên chợ công nhân, sinh viên tháng 8 năm 2017

Thời gian qua để nâng cao mức sống, tình thần cho công nhân, sinh viên, Đà Nẵng đã có nhiều giải pháp, nhiều việc làm thiết thực như tổ chức "Tháng công nhân", "Tết sum vầy", "Lễ cưới tập thể", tư vấn việc làm, thông tin tuyển dụng.. Phiên chợ công nhân, sinh viên được thành phố Đà Nẵng tổ chức lần này cũng không ngoài mục đích mang lại ý nghĩa trên.

Những sản phẩm có giá 10.000-20.000 đồng, cao nhất cũng chỉ vài ba trăm ngàn là những mặt hàng được bán tại phiên chợ này. Hướng đến đối tượng là công nhân, sinh viên, 38 doanh ngiệp của 60 gian hàng tham gia cam kết vì "phúc lợi đoàn viên", nhằm mang lại nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng.

Tại phiên chợ công nhân, sinh viên, các mặt hàng đều đồng loạt khuyến mãi, giảm giá, phong phú nhiều chủng loại và kiểu dáng, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu. Đây là một trong rất nhiều hoạt động được Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động, cho sinh viên.

Vì sao hàng trăm cột điện bị gãy đỗ trong bão số 5?

VTV.vn- Bão số 5 chỉ mạnh cấp 8 nhưng hơn 400 cột điện tại Thừa Thiên - Huế đã bị gãy đổ. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi về sức chống chịu và độ an toàn của những cột điện này.