TV& VIDEO

Đài Truyền hình Việt Nam trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở Quảng Trị

Hồ Chiến, Trọng Hoàng (VTV8)Cập nhật 17:09 ngày 30/03/2018

VTV.vn - Đài THVN đã hỗ trợ xây dựng cho các gia đình chính sách ở huyện Triệu Phong (Quảng Trị) 6 ngôi nhà tình nghĩa, mỗi ngôi nhà 70 triệu đồng.

Trong những năm qua trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, bằng nhiều nguồn lực khác nhau, nhiều gia đình chính sách đã được trao tặng nhà tình nghĩa, thể hiện sự tri ân với những người đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Thực hiện chủ trương của Đảng ủy khối các cơ quan trung ương về xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh liệt sỹ, Đảng bộ Đài Truyền hình Việt Nam đã phát động trong toàn thể cán bộ, Đảng viên quyên góp ủng hộ một ngày lương. 

Đài Truyền hình Việt Nam trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở Quảng Trị - Ảnh 1.

Tổng số tiền cán bộ, Đảng viên VTV ủng hộ là trên 440 triệu và đã hỗ trợ xây dựng cho các gia đình chính sách ở huyện Triệu Phong (Quảng Trị) 6 ngôi nhà tình nghĩa, mỗi ngôi nhà 70 triệu đồng.

Ông Lại Tự Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đài truyền hình Việt Nam cho biết: "Chúng tôi thấy rất phấn khởi khi thấy các ngôi nhà khang trang, cho thấy đây là thành quả của cán bộ công nhân viên Đài THVN. Tới đây, trong chương trình ủng hộ giúp đỡ cho các gia đình thương binh liệt sỹ, chúng tôi sẽ có rất nhiều kênh để giúp đỡ cho các gia đình."

Bằng nhiều nguồn vốn khác nhau, từ năm 2017 đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có trên 2000 nhà tình nghĩa được xây dựng mới, trên 1000 nhà được sửa chữa với tổng số tiền hơn 100 tỷ đồng, thể hiện sự tri ân với những gia đình chính sách trên quê hương Quảng Trị, vùng đất chịu sự tàn phá ác liệt do chiến tranh.

Bất cập trong phân luồng giao thông tại Đà Lạt

VTV.vn - Tình hình giao thông tại Đà Lạt hiện nay đã có sự cải thiện rõ rệt, nhưng một số quy định mới đang gây khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải.