TV& VIDEO

Đoàn công tác số 12 thăm Trường Sa và Nhà giàn DK1-9

Xuân Hùng - Nguyễn Mạnh (VTV8)Cập nhật 10:18 ngày 16/05/2019

VTV.vn - "Cả nước vì Trường Sa, Trường Sa vì Tổ Quốc". Đây là lời hứa sắt son, thêm lần nữa được gửi gắm qua chuyến thăm các điểm đảo Trường Sa của Đoàn công tác số 12.

Đoàn gần 200 đại biểu đại diện lãnh đạo các tỉnh Quảng Ninh, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, đại diện các Bộ, Ban ngành Trung ương và địa phương... đến thăm và làm việc tại các điểm đảo Đá Thị, Nam Yết, Đá Lớn, Sinh Tồn, Phan Vinh, Tốc Tan, Đá Đông, Trường Sa Lớn.

Đoàn đã động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, bảo vệ và giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Thăm mỗi điểm đảo, Đoàn có buổi giao lưu, biểu diễn văn nghệ, tặng quà với lời hứa "Cả nước vì Trường Sa, Trường Sa vì Tổ Quốc". Đến thăm Nhà giàn DK1-9, thăm gặp, tặng quà, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ, nhân viên đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Ngãi: Tồn đọng 700 tấn tỏi Lý Sơn

VTV.vn-Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài cộng với tuyến vận tải hành khách Sa Kỳ - Lý Sơn tạm ngừng hoạt động trong thời gian dài, khiến việc tiêu thụ tỏi Lý Sơn gặp khó khăn.