TV& VIDEO

Festival Huế 2018: Hội chợ Thương mại Quốc tế Huế - Cơ hội xúc tiến đầu tư

Bình An, Quốc Phương (VTV8)Cập nhật 22:26 ngày 26/04/2018

VTV.vn - Tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2018, các đơn vị, doanh nghiệp mang đến nhiều sản phẩm đặc trưng với quy mô 500 gian hàng.

Diễn ra trong khuôn khổ Festival Huế năm 2018, Hội chợ Thương mại Quốc tế Huế là một trong những diễn đàn để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu tiềm năng, thế mạnh thông qua việc triển lãm, trưng bày sản phẩm, qua đó thúc đẩy xúc tiến thương mại, phát triển thị trường trong nước và quốc tế.

Tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2018, các đơn vị, doanh nghiệp mang đến nhiều sản phẩm đặc trưng với quy mô 500 gian hàng. Trong đó, khu vực trưng bày, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của các tỉnh, thành phố trong cả nước và gian hàng quốc tế chiếm khoảng 150 gian hàng.

Festival Huế 2018: Hội chợ Thương mại Quốc tế Huế - Cơ hội xúc tiến đầu tư - Ảnh 1.
Festival Huế 2018: Hội chợ Thương mại Quốc tế Huế - Cơ hội xúc tiến đầu tư - Ảnh 2.

Một số sản phẩm bày bán tại hội chợ

Hội chợ còn là nơi gặp gỡ, kết nối giao thương giữa các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công trên cả nước, là cơ hội liên kết xúc tiến thương mại, giao lưu hợp tác giữa các địa phương, các doanh nghiệp. Vì thế kỳ vọng hoạt động này sẽ mang lại những cơ hội xúc tiến đầu tư như mong muốn của cả Ban tổ chức và các doanh nghiệp tham gia.