TV& VIDEO

Gameshow "Gia đình siêu nhân" (21h15, Chủ nhật, 07/01/2018 trên VTV8)

Hồ Hồng (VTV8)Cập nhật 11:54 ngày 11/12/2017

VTV.vn - Cảm giác hối hả, cập rập của một tuần làm việc sẽ tạm lắng xuống dành cho những phút giây thư giãn cùng gameshow mới trên VTV8 - "Gia đình siêu nhân" !

Sau một thời gian chuẩn bị, gamshow "Gia đình siêu nhân" đã chính thức khởi động. Ê kíp sản xuất chương trình đã chọn được 9 gia đình cho đợt ghi hình đầu tiên. Trường quay S1 của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. Đà Nẵng ba ngày qua như một ngày hội bởi màu sắc mới của gameshow, sự hứng khởi của người làm chương trình và tiếng cười rộn rã của các gia đình "siêu nhân".

EE kíGameshow Gia đình siêu nhân (21h15, Chủ nhật, 07/01/2018 trên VTV8) - Ảnh 1.

Ê kíp sản xuất chương trình cùng các đội chơi game show "Gia đình siêu nhân"

Thuộc thể lại game vận động thể chất vui nhộn nên các gia đình tham gia trò chơi được chọn lựa rất kỹ vể thể chất. Họ phải đảm bảo được các yêu cầu sức khoẻ để có thể hoàn thành được 3 vòng thi nhanh, khéo và dũng cảm, cuối cùng giành chiến thắng với phần thưởng khá "hậu hĩnh" là 10 triệu đồng cho gia đình đạt giải nhất.

Gameshow Gia đình siêu nhân (21h15, Chủ nhật, 07/01/2018 trên VTV8) - Ảnh 2.

Một đội gồm: bố, mẹ và con (trai hoặc gái)

Ông Trà Xuân Phương - Trưởng phòng Văn nghệ, người chịu trách nhiệm sản xuất game show này cho biết:  "Trong một xã hội phát triển, khi áp lực công việc và học tập luôn đè nặng lên mỗi gia đình thì việc tạo nên những sân chơi vui vẻ, lý thú gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau là hết sức cần thiết. Đây là gameshow gồm bố, mẹ và người con ở độ tuổi từ 7 đến 10 cùng gắn kết, hiểu ý và trợ giúp nhau vượt qua các thử thách trong 3 phần thi: Ai nhanh hơn, Ai khéo hơn và Ai dũng cảm hơn. Việc chọn các bé ở lứa tuổi này cũng dễ hiểu, bởi các bé đã có những hiểu biết nhất định, hiếu động nhưng chưa đánh mất sự ngây thơ, hồn nhiên của trẻ em, rất phù hợp với những tiêu chí của chương trình là vui vẻ, hấp dẫn, thu hút mọi lứa tuổi. Các trò chơi trong gameshow đơn giản, nhưng đều có kịch tính, tạo nên những tình huống vui vẻ cho các thành viên trong gia đình và  người xem chương trình vào những ngày cuối tuần. Chúng tôi hy vọng khán giả VTV8 sẽ hào hứng đón nhận, đặc biệt là các gia đình trẻ".

Gameshow Gia đình siêu nhân (21h15, Chủ nhật, 07/01/2018 trên VTV8) - Ảnh 3.

Ông Trà Xuân Phương- Người chịu trách nhiệm sản xuất gameshow đang trả lời phóng viên VTV8 kểt nối

Tham gia dẫn chương trình là gương mặt quen thuộc của game show VTV8, đó là diễn viên, người dẫn chương trình Đình Toàn. Đã 2 năm phối hợp sản xuất chương trình với VTV8, anh vẫn hưng phấn như những ngày đầu ghi hình tại trường quay S1: "Tôi đã quá quen với các thành viên trong ê kíp thực hiện chương trình, trường quay S1 VTV8 không có gì ngỡ ngàng. Nhưng rõ ràng, các bạn thấy đấy, decor sân khấu này giờ hoàn toàn khác. Tôi đang cảm thấy rất phấn khích vì những hình ảnh này. Hiện đại, ánh sáng hoàn hảo và tôi khẳng định, người tham gia trò chơi sẽ có nhiều cảm xúc thăng hoa khi họ cùng tôi đứng trên sân khấu này. Còn về format chương trình, tôi thấy rõ ràng đây không chỉ là một game vận động, mà nó còn là một game giáo dục cao, đòi hỏi sự gắn kết của các thành viên trong một gia đình rất lớn. Giờ phút họ trải nghiệm tại trường quay này với chính gia đình họ và thi thố các trò chơi với các gia đình khác, đã giải phóng được một năng lượng thừa như tôi đã chia sẻ ở trên. Thông điệp chương trình đã quá rõ, chúng ta cần phải xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn để yêu thương nhau hơn. Tôi sẽ thể hiện hết tài năng của mình cùng hoà nhập với các đội chơi với vai trò là người dẫn chương trình "Gia đình siêu nhân".

Gameshow Gia đình siêu nhân (21h15, Chủ nhật, 07/01/2018 trên VTV8) - Ảnh 4.

Gameshow Gia đình siêu nhân (21h15, Chủ nhật, 07/01/2018 trên VTV8) - Ảnh 5.

Diễn viên Đình Toàn là người Dẫn chương trình game show "Gia đình siêu nhân"

"Gia đình siêu nhân" đang trong giai đoạn ghi hình, còn khá nhiều bề bộn bởi có quá nhiều công đoạn hậu trường. Song những tín hiệu ban đầu từ trường quay S1 và từ chia sẻ của những người làm chương trình và người chơi, "Gia đình siêu nhân" được kỳ vọng là một game show vui nhộn và nhiều ý nghĩa trong một buổi tối cuối tuần (21h15, chủ nhật) trên VTV8.

Gameshow Gia đình siêu nhân (21h15, Chủ nhật, 07/01/2018 trên VTV8) - Ảnh 6.

"Bay cùng siêu nhân" với các BTV phòng Văn nghệ - Trung tâm THVN tại TP Đà Nẵng, đơn vị sản xuất game show "Gia đình siêu nhân"

Cảm giác hối hả, cập rập của một tuần làm việc sẽ tạm lắng xuống, dành cho những phút giây thư giãn cùng game show trên VTV8 "Gia đình siêu nhân".

Khánh Hòa tăng cường dạy bơi cho học sinh phổ thông

VTV.vn - Nhằm giảm thiểu tình trạng tử vong ở lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở do đuối nước, nhiều địa phương tại Khánh Hòa đã tổ chức học bơi miễn phí cho học sinh các trường