TV& VIDEO

Hàng nghìn suất quà Tết đã đến với cán bộ, chiến sĩ Quần đảo Trường Sa

Minh Thảo, Ngọc Ánh, Tố Ngà (Đài PH-TH Khánh Hòa)Cập nhật 17:07 ngày 23/01/2019

VTV.vn - Từ ngày 4-22/1/2019, Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã thành lập 3 đoàn công tác mang hàng nghìn phần quà Tết đến với các cán bộ, chiến sĩ, người dân tại Quần đảo Trường Sa.

3 đoàn công tác thuộc Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân cùng hơn 120 phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan báo chí trong cả nước và câu lạc bộ "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương" đã đến với 33 điểm đảo của 21 đảo thuộc huyện đảo Trường Sa – tỉnh Khánh Hòa. Các đoàn đã trao hàng nghìn phần quà của nhiều tập thể, cá nhân cả nước gửi đến các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sống, công tác trên Quần đảo Trường Sa. Trong đó, có 700 triệu đồng từ quỹ "Vì Trường Sa - Hoàng Sa", 100 triệu đồng của Chủ tịch nước, 100 triệu đồng của Nhà Văn hóa phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, 500 giò lan của Hiệp hội hoa Đà Lạt, 1.200 cây lá giang của tỉnh Bình Định cùng nhiều hiện vật khác như áo ấm, dụng cụ thể thao, hạt rau giống...

Ngoài ra, các thành viên đoàn công tác còn tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với cán bộ, chiến sĩ trên các điểm đảo, các đảo. Với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, tình cảm của nhân dân đất liền; cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa sẽ đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 đầy đủ với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao, bảo vệ vững chức chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mất ATGT từ việc dừng đèn đỏ dưới bóng râm

VTV.vn - Việc dừng đèn đỏ lộn xộn, dừng xe bất ngờ để tránh nắng nóng không chỉ gây cản trở giao thông mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.