TV& VIDEO

Hiệu quả chương trình phối hợp giữa VTV8 và BHXH Việt Nam

Tùng Lâm, Đình Quốc (VTV8)Cập nhật 17:31 ngày 14/04/2019

VTV.vn - Ngày 13/4, VTV8 đã tổ chức Hội nghị "Sơ kết đánh giá hiệu quả chương trình Chuyến xe buýt kỳ thú và Người nông dân hiện đại".

"Chuyến xe buýt kỳ thú" và "Người nông dân hiện đại" là 2 chương trình truyền hình thực tế tuyên truyền về Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp do kênh VTV8 thực hiện, được phát sóng trên VTV2, VTV8 và các nền tảng Internet, mạng xã hội thu hút được đông đảo người xem trong thời gian qua.

Tại hội nghị, đại diện BHXH Việt Nam đánh giá sau 3 năm phối hợp tuyên truyền các chế độ chính sách về BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp giữa BHXH Việt Nam và VTV8 - Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình "Chuyến xe buýt kỳ thú" và "Người nông dân hiện đại" đã phủ sóng khắp các tỉnh thành, đến với người dân các vùng miền. Những kiến thức về BHXH, BHYT, BH Tự nguyện được tuyên truyền trực quan, sinh động, tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho người lao động. Nối tiếp những thành công, năm 2019, "Chuyến xe buýt kỳ thú" và "Người nông dân hiện đại" sẽ tiếp tục lên sóng với nhiều điểm mới, hấp dẫn thú vị hơn. Cũng tại hội nghị, Giám đốc Ban điều hành kênh VTV8 - Nhà báo Nguyễn Lâm Thanh cũng giới thiệu 2 format mới "Ai là chuyên gia" và đề án kịch bản phim sitcom "Gia đình thông thái" tuyên truyền về BHXH, BHYT.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gia Lai: Cách ly một làng để phòng chống bệnh bạch hầu

VTV.vn - Gia Lai là địa phương mới nhất tại Tây Nguyên có người nhiễm bệnh bạch hầu. Để tránh lây lan nhanh, tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng tập trung phòng chống bệnh bạch hầu.