TV& VIDEO

Học sinh đập heo đất ủng hộ phòng dịch

Quốc Hải - Phú ToànCập nhật 19:58 ngày 12/08/2020

VTV.vn - 3 em học sinh ở xã Cẩm Kim, TP Hội An đã quyết định đập heo đất tích góp từ tết đến nay để mua được 5 thùng mì tôm ủng hộ cho các lực lượng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Những ngày qua, rất nhiều tấm lòng thiện nguyện từ khắp mọi miền đã cùng hướng về Đà Nẵng, Quảng Nam, để tiếp sức cho người dân và lực lượng chức năng chống dịch bệnh. Từ tiền mặt, nhu yếu phẩm, vật tư y tế cho đến hỗ trợ về nhân lực... tất cả đều thể hiện tình đồng bào, tương thân tương ái, sẻ chia trong lúc khó khăn. Và mới đây, 3 em học sinh ở xã Cẩm Kim, TP Hội An đã quyết định đập heo đất tích góp từ tết đến nay để mua được 5 thùng mì tôm ủng hộ cho các lực lượng phòng chống dịch bệnh COVID-19. Món quà tuy không mang nhiều giá trị vật chất, nhưng chứa đựng trong đó rất nhiều tình cảm của các em với tinh thần "tuổi nhỏ làm việc nhỏ", góp 1 phần ý nghĩa vào công cuộc chống dịch của địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Liên Hợp Quốc một năm sau ngày đóng cửa

VTV.vn - Nằm giữa một trong các tâm dịch của thế giới -thành phố New York (Mỹ) - Liên hợp quốc đã có 1 năm hoạt động vất vả khi phải chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến.