TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Hội nghị phối hợp thông tin tuyên truyền giữa VTV8 với Hà Tĩnh

Quang Tiến, Thiện LinhCập nhật 21:09 ngày 08/12/2022

VTV.vn - Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung - Tây Nguyên (VTV8) tổ chức Hội nghị tổng kết thông tin truyền thông giữa VTV8 và tỉnh Hà Tĩnh.

Hội nghị là dịp đánh giá các nội dung phối hợp thông tin, truyền thông, quảng bá trong các năm qua, đồng thời hướng đến việc phối hợp thông tin truyền thông thời gian tới giữa VTV8 và tỉnh Hà Tĩnh. Các đại biểu tham dự hội nghị đã đánh giá cao sự tích cực, nhanh nhạy, chủ động, kịp thời của VTV8 trong thực hiện nhiệm vụ thông tin, phản ánh toàn diện về đời sống xã hội, hoạt động của các địa phương, đơn vị, đặc biệt là tuyên truyền về các sự kiện lớn, thành tựu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh, điểm sáng về du lịch, đầu tư.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao sự đồng hành của VTV8 trong sự phát triển của Hà Tĩnh đặc biệt là ở các sự kiện chính trị quan trọng. Các vấn đề phòng chống thiên tai cấp bách của địa phương. Thảo luận tại Hội nghị, các lãnh đạo Sở, ban, ngành tỉnh Hà Tĩnh mong muốn VTV8 tiếp tục quan tâm quảng bá thêm hình ảnh Hà Tĩnh, đặc biệt là những điểm sáng thu hút du lịch, thu hút đầu tư... Cũng tại hội nghị, lãnh đạo VTV8 đã ký kết văn bản Hợp tác truyền thông với UBND tỉnh Hà Tĩnh và một số sở ngành trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!