TV& VIDEO

Hội thảo quốc tế về du lịch Khánh Hòa: Cần liên kết vùng để phát triển

Thanh Nhã, Nguyên Ngọc (VTV8)Cập nhật 13:48 ngày 04/08/2018

VTV.vn - Hội thảo quốc tế "Du lịch Khánh Hòa trong chiến lược phát triển điểm đến quốc gia" do UBND tỉnh khánh Hòa tổ chức sáng nay (4/8) tại Nha Trang.

Tham gia hội thảo là các chuyên gia tư vấn, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế. Liên kết để phát triển là một trong những giải pháp được các nhà tư vấn, chuyên gia đưa ra tại hội thảo. Chính sự liên kết giữa các vùng du lịch sẽ khai thác được tiềm năng, thế mạnh của các vùng du lịch, đem lại trải nghiệm đa dạng, làm phong phú hơn hành trình của khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế.  

Hội thảo quốc tế về du lịch Khánh Hòa: Cần liên kết vùng để phát triển - Ảnh 1.

Tìm giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, khai thác tối đa tiềm năng để tối ưu hóa giá trị gia tăng từ du lịch là nội dung đáng quan tâm tại hội thảo.

Trong mối liên kết vùng này, nếu Nha Trang - Khánh hòa trở thành điểm đến quốc gia, trung tâm du lịch của khu vực thì cần phải có kế hoạch phát triển dài hạn, phải tạo những điểm khác biệt, độc đáo để du khách tác động đến cảm xúc, trí nhớ của du khách; phải đưa xu hướng marketing hiện đại vào du lịch.

Johnson & Johnson che giấu chất gây ung thư trong phấn rôm trẻ em

VTV.vn - Hãng dược phẩm và mỹ phẩm Johnson & Johnson của Mỹ này đã biết nhưng cố tình che giấu nhiều năm qua. Thông tin vừa được hãng tin Reuters công bố ngày 14/12.