TV& VIDEO

Hội thảo Quốc tế về Quản trị nguồn nhân lực

Nguyên Linh - Huỳnh Danh (VTV8)Cập nhật 15:40 ngày 02/10/2019

VTV.vn - Sáng 2/10, tại trường Đại học Qui Nhơn đã diễn ra hội thảo quốc tế với chủ đề Quản trị nguồn nhân lực của các trường Đại học trên thế giới.

Hội thảo quốc tế với chủ đề "Quản trị nguồn nhân lực của các trường Đại học trên thế giới" nằm trong dự án quản trị chiến lược nguồn nhân lực cho các Đại học Đông Nam Á do Ủy ban Châu Âu chủ trì, với 32 đại biểu đến từ các trường đại học và các tổ chức của 7 nước trong khu vực Đông Nam Á và Châu Âu. Việt Nam có 2 đại diện tham gia là Đại học Qui Nhơn và Đại Học Đà Nẵng. Đem đến hội thảo là các tham luận nổi bật về các vấn đề quản trị nguồn nhân lực cũng như giải pháp thành lập mạng lưới quản trị nguồn nhân lực ở các trường đại học khu vực Đông Nam Á.

Trong khuôn khổ hội thảo cũng đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa các trường đại học của 7 quốc gia tham gia hội thảo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung Thu nơi vùng khó của tỉnh Quảng Trị

VTV.vn - Những ngày này, ở khắp các khu vực dọc biên giới Quảng Trị, lực lượng biên phòng đã phối hợp với các tổ chức thiện nguyện, đem Tết Trung Thu đến với trẻ em vùng khó.