TV& VIDEO

Khai mạc Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019"

Ngọc Bích - Hữu Thịnh (VTV8)Cập nhật 09:55 ngày 15/06/2019

VTV.vn - Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019" diễn ra từ 14/6 đến 19/6 tại khu vực công viên biển Đông, bãi tắm Liên Chiểu, bãi tắm Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng.

"Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019" là sự kiện du lịch được tổ chức hằng năm và đang từng bước tạo nên thương hiệu du lịch biển Đà Nẵng. Bên cạnh chuỗi hoạt động về nghệ thuật, thể thao, ẩm thực quen thuộc như: Lễ hội ẩm thực đặc trưng, Triển lãm ảnh đẹp du lịch, Flashmob bikini, Đại nhạc hội EDM Party “Amazing summer”, trò chơi team building dành cho người dân và du khách, chương trình năm nay còn có điểm mới khi đưa vào không gian trưng bày và hướng dẫn tạo ra các sản phẩm từ vật liệu tái chế nhằm tuyên truyền và hình thành ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người.

Với mong muốn tạo nên một sản phẩm du lịch mới bằng cách xây dựng những điều mới lạ kết hợp giữa âm nhạc giao hưởng hàn lâm với âm nhạc dân gian truyền thống của Việt Nam và Hàn quốc, ngay trong đêm khai mạc "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019" là chương trình nghệ giao lưu thuật Hàn Quốc - Việt Nam cũng đã diễn ra tại chân cầu Rồng thu hút đông đảo người dân và du khách.

Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019" hứa hẹn sẽ là sân chơi, giải trí phục vụ nhu cầu cho người dân và khách du lịch, đồng thời cũng là dịp để quảng bá các sản phẩm du lịch của thành phố và khẳng định thương hiệu thành phố của sự kiện lễ hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Làm giàu từ hoa hồng

VTV.vn - Bắt nguồn từ niềm đam mê bất tận, một giảng viên Đại học tại Quảng Nam đã mạnh dạn đầu tư khởi nghiệp, vươn lên làm giàu từ hoa hồng.