TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Khởi động Du lịch Xuân Quý Mão "Tết đi chơi xa, Nhà ta thêm gần"

Văn Chương, Hữu ThịnhCập nhật 21:27 ngày 19/11/2022

VTV.vn - Các Công ty du lịch tại Đà Nẵng đã Khởi động cho mùa du lịch xuân Quý Mão 2023 với nhiều tour, tuyến mới lạ, giàu trải nghiệm cho du khách trong nước và quốc tế.

Một trong các thị trường du lịch quốc tế mới nổi là kết nối giữa Đà Nẵng và Ấn Độ với sự tham gia của các hãng hàng không bay thẳng, đưa du khách hai nước qua lại nhau sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Hiện nay các đơn vị lữ hành tung ra nhiều chương trình du xuân hấp dẫn. Với người dân Đà Nẵng, khám phá sự mới lạ của một vùng đất giàu huyền thoại, cái nôi của nền văn minh như Ấn Độ là trải nghiệm độc đáo.

Để thích ứng linh hoạt và an toàn, thời gian qua Đà Nẵng có nhiều chương trình xúc tiến du lịch trong và ngoài nước, khai thác nhiều đường bay quốc tế mới cho nên lượng du khách đến Đà Nẵng có nhiều chuyển biến tích cực. Các đơn vị lữ hành đã mạnh dạn đầu tư mới nhiều sản phẩm mới để thu hút du khách.

Đặc biệt sắp tới đây Đà Nẵng tổ chức một Hội chợ du lịch quốc tế, đây là một cơ hội lớn cho ngành du lịch, qua sự kiện này, nhiều hãng lữ hành quốc tế sẽ đến tìm kiếm cơ hội kết nối thị trường; nhất là thiết kế tour đưa khách nước ngoài vào Việt Nam, đó là một tín hiệu đáng mừng khôi phục lại ngành du lịch sau một thời gian dài suy thoái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!