TV& VIDEO

Lâm Đồng: Xe tải tông sập nhà dân, 4 người trong nhà thoát chết trong gang tấc

Đài PT-TH Lâm ĐồngCập nhật 14:17 ngày 07/04/2018

VTV.vn - Rạng sáng nay (7/4), một chiếc xe tải đã lao thẳng vào nhà dân tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng. 4 người đang ngủ say may mắn thoát chết trong gang tấc.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 5h20 sáng 7/4 tại Quốc Lộ 20, đoạn qua thị trấn Di Linh (huyện Di Linh). Theo một số người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, xe tải BKS 49C-112.87 do tài xế Ya Thủy (31 tuổi, ngụ tại Đức Trọng, Lâm Đồng) điều khiển theo hướng Bảo Lộc – Đà Lạt, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ mất lái, tông gãy liên tiếp 2 trụ điện bên đường, sau đó tiếp tục trượt dài và tông vào căn nhà gỗ của ông Trần Khải Hoàng (38 tuổi, Tổ dân phố 3, thị trấn Di Linh). Ông Hoàng cho biết, khi đó cả nhà ông gồm vợ và 2 con trai đang ngủ ở nhà sau thì nghe một tiếng động rất lớn, khi giật mình tỉnh dậy thì đã thấy phòng khách và mái hiên trước đã bị xe tải húc sập. 

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị hỏng nặng phần đầu. Toàn bộ phần hiên nhà và phòng khách phía trước bị xe tải đâm sập hoàn toàn. Được biết, tài xế lái xe tải cũng khá may mắn khi chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn kinh hoàng. Hiện lực lượng CSGT Công an huyện Di Linh đã cẩu chiếc xe bị nạn ra khỏi hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết trong những ngày gần đây, tuyến Quốc Lộ 20 đoạn qua thị trấn Di Linh huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.