TV& VIDEO

Lãnh đạo tỉnh Bình Định thăm và chúc Tết tại xã đảo Nhơn Châu

Tùng Lâm, Trung ThànhCập nhật 14:43 ngày 26/01/2021

VTV.vn - Lãnh đạo tỉnh Bình Định thăm và chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến người dân và các đơn vị đứng chân trên địa bàn xã đảo tiền tiêu Nhơn Châu.

Sáng 25/01, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các đơn vị đang đứng chân trên địa bàn đảo Nhơn Châu là đồn Biên phòng Nhơn Châu và Đại đội hỗn hợp Đ30. Lãnh đạo tỉnh Bình Định đã biểu dương, khen ngợi các đơn vị lực lượng vũ trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

Thời gian vừa qua, lực lượng vũ trang tại xã đảo Nhơn Châu đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ đảo tiền tiêu, cửa ngõ vào trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Sẵn sàng chiến đấu, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống, đảm bảo ổn định an ninh trật tự trên đảo Nhơn Châu. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng toàn dân, toàn quân đã vượt qua và đạt nhiều kết quả tích cực.

Trong không khí diễn ra Đại hội thứ XIII của Đảng và mừng xuân Tân Sửu, lực lượng vũ trang tại xã đảo Nhơn Châu cần quyết liệt triển khai các nhiệm vụ quốc phòng an ninh đảm bảo người dân được đón Tết bình an. Cũng nhân dịp này, UBND thành phố Quy Nhơn cũng đã trao tặng 68 suất quà cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã đảo Nhơn Châu, để bà con nhân dân trên đảo được vui Xuân, đón Tết tươi vui, đầm ấm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đà Nẵng tích cực chuẩn bị bầu cử

VTV.vn - Các địa phương tại TP Đà Nẵng đang tích cực chuẩn bị cho bầu cử Hội đồng Nhân dân. Viêc triển khai bầu cử lần này có nhiều điểm khác biệt so với nhiều tỉnh thành khác.