TV& VIDEO

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37

Thu Hiền, Phan Hằng, Duy Công, Khiếu Minh (Ban Thời sự)Cập nhật 15:53 ngày 13/12/2017

VTV.vn - 20h hôm nay (13/12), Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 sẽ khai mạc tại TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Ban giám khảo cũng tích cực làm việc từ nhiều ngày nay.

Với 85 tác phẩm dự thi hạng mục phim tài liệu, mỗi tác phẩm đều có thời lượng trên dưới 20 phút nên các thành viên ban giám khảo đã phải làm việc hết công suất từ vài ngày nay. Ngược lại, không khí tại phòng chấm thi hạng mục phim truyện truyền hình có phần sôi nổi, thoải mái hơn. Tuy số lượng phim dự thi giảm so với liên hoan lần thứ 36, tuy nhiên đề tài của các phim vẫn phong phú, đa dạng.

Song song với việc chấm thi, công tác tổ chức cũng đang được gấp rút hoàn thiện. Dự kiến hàng trăm đại biểu đến từ gần 140 đơn vị truyền thông, truyền hình sẽ về tham dự đêm khai mạc hôm nay (13/12). 

Liên hoan Truyền hình toàn quốc là hoạt động uy tín được Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì tổ chức hàng năm. Đây là không chỉ là dịp để tôn vinh những tác phẩm, tác giả xuất sắc. Mà còn là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ, từ đó nâng cao chất lượng tác phẩm truyền hình để phục vụ công chúng tốt hơn nữa. Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 sẽ diễn ra từ hôm nay (13/12) đến ngày 16/12.