TV& VIDEO

Nâng cao hiệu quả các chương trình phối hợp trên VTV8

Nguyên Linh, Huỳnh Danh (VTV8)Cập nhật 15:33 ngày 15/04/2019

VTV.vn - Thời gian qua, kênh truyền hình Quốc gia VTV8 đã không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình để phục vụ khán giả, thông tin được phản ánh chính xác và kịp thời.

"Chuyến xe buýt kỳ thú" và "Người nông dân hiện đại" là 2 chương trình truyền hình thực tế tuyên truyền về BHXH, BHYT, BH Thất nghiệp được kênh VTV8 thực hiện và phát sóng trên kênh VTV2, VTV8, các nền tảng Internet, mạng xã hội, thu hút được đông đảo người xem trong thời gian qua. Những kiến thức về BHXH, BHYT, BH Thất nghiệp được tuyên truyền trực quan, sinh động; tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho mọi người lao động.

Không chỉ dừng lại ở những chương trình truyền thông chuyên đề, thông qua kênh VTV8, nhiều sự kiện quan trọng tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã được phản ánh kịp thời và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo các tỉnh, thành.

Nối tiếp những thành công, thời gian tới VTV8 sẽ cùng với các tỉnh thành trong khu vực tiếp tục phối hợp thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác tuyên truyền. Đáng chú ý, vệt các sự kiện Phú Yên, Quảng Ngãi kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh; Dấu ấn 20 năm của 2 di sản văn hoá thế giới Hội An, Mỹ Sơn... sẽ được VTV8 đồng hành truyền thông, giúp địa phương quảng bá hình ảnh trên sóng quốc gia. Lãnh đạo VTV8 cũng cam kết sắp tới sẽ tích cực, chủ động hỗ trợ các tỉnh thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên nhiều hơn nữa trong công tác thông tin, tuyên truyền thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!