TV& VIDEO

Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2019

Văn Chương - Đình Quốc (VTV8)Cập nhật 20:04 ngày 01/11/2019

VTV.vn - Sở KH-CN TP Đà Nẵng vừa phối hợp với Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp và Vườn ươm Doanh Nghiệp TP tổ chức Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng lần thứ 4.

Sáng nay (1/11) tại Đà Nẵng, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố và Vườn ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng tổ chức Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng lần thứ 4 - SURF 2019 với chủ đề: "Phát huy nguồn lực địa phương, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo".

Ngày hội SURF 2019 lần thứ 4 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 2.000 người tham dự là các nhà khởi nghiệp, các trường Đại học, cao đẳng và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp của trung ương và địa phương. Ngày hội đã tập trung thảo luận các chuyên đề: Chính sách khởi nghiệp và đầu tư khởi nghiệp du lịch, nông nghiệp và công nghiệp phần mềm. Đặc biệt, tại sự kiện có hơn 30 chuyên gia là diễn giả nổi tiếng về khởi nghiệp đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp với cộng đồng, ngoài ra ngày hội còn là nơi hội tụ kết nối doanh nghiệp đến với những dự án khởi nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Nam tiếp cận vùng bị sạt lở đất, lũ ống cô lập

VTV.vn - Tại huyện Phước Sơn, tỉnh quảng Nam, sau các đợt mưa lũ vừa qua, nhiều ngôi làng đã bị xóa trắng, trên 160 ngôi nhà bị sạt lỡ núi và lũ ống vùi lấp hoàn toàn.