TV& VIDEO

Nghệ An: Tạm giữ hai người tự xưng phóng viên nghi nhận tiền trái pháp luật

TTXVNCập nhật 08:38 ngày 06/12/2017

VTV.vn - Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hai người tự xưng là phóng viên có tên là Lê Phan, công tác tại Thời báo Doanh nhân và Quang Toàn, công tác tại Tạp chí Tri Ân.

Sáng 6/12, ông Nguyễn Bá Hảo, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An xác nhận, Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hai người tự xưng là phóng viên có tên là Lê Phan, công tác tại Thời báo Doanh nhân và Quang Toàn, công tác tại Tạp chí Tri Ân. Hai người này bị tạm giữ vào chiều 5/12 để phục vụ công tác điều tra vì liên quan đến hành vi cưỡng đoạt, nhận tiền trái pháp luật. 

Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An cho biết, cả hai cơ quan báo chí này đều không đăng ký phóng viên thường trú và không có văn phòng đại diện tại Nghệ An. 

Trong sáng 6/12, Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An sẽ đề nghị cơ quan Công an có thông tin chính thống liên quan đến vụ việc để cung cấp cho các cơ quan báo chí.

Bình Định đảm bảo đời sống cho người dân vùng phong tỏa

VTV.vn - Tỉnh Bình Định cam kết hỗ trợ đầy đủ thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu giúp người dân vùng phong tỏa vừa đảm bảo cuộc sống, vừa tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.