TV& VIDEO

Người phụ nữ giận dữ cầm dao chặt lưới bóng chuyền của khách Tây

Chung Hưng (VTV8)Cập nhật 20:23 ngày 02/01/2019

VTV.vn -Hôm qua (01/01), một clip được lan truyền trên mạng xã hội cảnh 1 người phụ nữ cầm dao chặt lưới bóng chuyền bãi biển và đe dọa không cho người nước ngoài ngoài chơi bóng.

Hình ảnh và âm thanh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ trong cơn xúc động mạnh, đã liên tục cho rằng bãi biển này là của mình, du khách không có quyền treo lưới chơi bóng chuyền. Bà còn gắt một người mang sắc phục bảo vệ là gỡ hết lưới ra. Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết xác nhận, sự việc xảy ra tại khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né. 

Trong ngày hôm qua (01/01), làm việc với đoàn kiểm tra của Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, người chủ này cho rằng, phản ứng như vậy là bởi số du khách chơi bóng chuyền đã gây ồn ào, ảnh hưởng tới khu nghỉ dưỡng của bà. Tuy nhiên, bà vẫn nhận thấy cách hành xử của mình là không đúng và hứa sẽ chấn chỉnh lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Nam: Khẩn trương khắc phục sự cố mất điện

VTV.vn - Bão số 4 đã gây mất điện trên diện rộng tại Quảng Nam. Hiện các đơn vị liên quan đang khẩn trương sửa chữa hàng ngàn trạm biến áp để cấp điện sớm cho dân.