TV& VIDEO

Những nữ Cảnh sát giao thông tại Tuần lễ Cấp cao APEC

Văn Chương, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 19:50 ngày 12/11/2017

VTV.vn - Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 thành công có sự đóng góp của các nữ cảnh sát giao thông. Trong ánh mắt của bạn bè quốc tế và người dân Đà Nẵng họ là những " Bông hồng thép".

Tất cả những nữ Cảnh sát giao thông tham gia phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 chủ yếu là từ Hà Nội vào. Sống xa gia đình gần một tháng với nhiều bộn bề khó khăn do thời tiết cũng như sinh hoạt, nhưng đối với họ, đó là niềm tự hào khi được chọn tham gia sự kiện này. Đặc biệt trong những ngày diễn ra Hội nghị, Đà Nẵng bị ảnh hưởng của cơn bão số 12, mưa to và gió lớn, hình ảnh các nữ chiến sĩ CSGT trong mưa bão vẫn giữ đúng lễ tiết, tác phong, điều lệnh Công an nhân dân đã ghi điểm trong trái tim của bạn bè quốc tế và người dân Đà Nẵng.

Trong gia đình, phụ nữ với thiên chức làm vợ làm mẹ, là người giữ lửa hạnh phúc. Do đó khi xa gia đình quá lâu, các nữ chiến sỹ CSGT ai cũng nhớ nhà, nhất là nhớ con. Song tất cả đều tạm gác những nỗi lo "nhi nữ thường tình", hoàn thành xuất sắc trọng trách, góp phần không nhỏ cho sự thành công Tuần lễ Cấp cao APEC năm nay.

Nhiều hộ dân Đà Nẵng "Khát nước" do nước sinh hoạt ô nhiễm

VTV.vn -Cái tên thôn "Phước Hậu", làng cách Đà Nẵng chỉ 15 km, thiệt là hay nhưng có vẻ không đúng với thực tế cho lắm. Cả làng đang rơi vào trình trạng "khát" do nước bị ô nhiễm.