TV& VIDEO

Ninh Thuận đảm bảo lương thực cho người dân trong vùng dịch

Ngọc ThuýCập nhật 21:25 ngày 26/07/2021

VTV.vn - Bên cạnh phòng chống dịch COVID-19, tỉnh Ninh Thuận phối hợp với các cơ quan liên quan cung ứng đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân trong khu cách ly, phong tỏa.

Kể từ ngày 17/7-31/7, tỉnh Ninh Thuận áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với thành phố Phan Rang-Tháp Chàm và huyện Ninh Phước, áp dụng Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chỉnh phủ đối với các địa phương còn lại trong tỉnh.

Những ngày qua, các đơn vị chức năng Ninh Thuận đã tiến hành trao tặng lương thực, thực phẩm để hỗ trợ các hộ dân, lực lượng thường trực ở khu vực phong tỏa, khu cách ly tập trung thuộc thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước và 4 khu vực thuộc thành phố Phan Rang-Tháp Chàm nhằm chung tay hỗ trợ địa phương và người dân trong khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

UBND thành phố Phan Rang-Tháp Chàm cũng yêu cầu các khu chợ nông sản, chợ Phan Rang và các khu chợ truyền thống khác được hoạt động để đảm bảo cung ứng lương thực thực phẩm cho dân, nhưng phải bảo đảm công tác phòng chống dịch theo Chỉ thị 16.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Quân khu 5 tặng quà và khám chữa bệnh tại Khánh Hòa

VTV.vn - Đoàn công tác của Quân khu 5 tổ chức tặng quà, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và hỗ trợ vật tư y tế tại xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.