TV& VIDEO

Phát hiện xác tàu chìm khi tìm kiếm 2 cha con mất tích

Quang Tiến, Hương ThànhCập nhật 21:46 ngày 25/02/2019

Lực lượng chức năng trục vớt con tàu bị chìm. (Ảnh: Dân Trí)

VTV.vn -Sáng nay (25/2), trong quá trình tìm kiếm 2 cha con bị sóng đánh rơi xuống biển, lực lượng chức năng phát hiện 1 tàu đánh cá chìm ở khu vực cách bờ biển Thiên Cầm hơn 1km.

Ngay sau đó lực lượng Đồn Biên phòng Thiên Cầm cùng chính quyền xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên và người dân đã tiến hành trục vớt con tàu. Khi được trục vớt lên con tàu đánh cá đã gãy đôi, toàn bộ tài sản trên tàu bị cuốn trôi hoặc hư hỏng hoàn toàn.

Từ các thông số, tài sản trên xác con tàu được trục vớt, chính quyền địa phương nhanh chóng xác định, đây là tàu cá của gia đình ông Hoàng Ngọc Thủy, trú xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên đã bị chìm hôm qua. Nhưng may mắn cả ba cha con ông Thủy được người dân cứu sống khi tàu bị sóng lớn đánh chìm. 

Liên quan đến việc tìm kiếm hai ngư dân mất tích, chính quyền xã Cẩm Nhượng cho biết, lực lượng chức năng đã mở rộng vùng tìm kiếm ra vùng biển lân cận, ngược lên sông, các lạch Cửa Nhượng. Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều nay, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy hai ngư dân này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Iran khẳng định trách nhiệm đối với an ninh vùng Vịnh

VTV.vn - Ngày 17/6, Iran khẳng định trách nhiệm của nước này là đảm bảo an ninh vùng Vịnh và kêu gọi các lực lượng Mỹ rời khỏi khu vực.