TV& VIDEO

Phim truyện "Chung một mái nhà" (13h hàng ngày, từ ngày 17/1/2018 trên VTV8)

Hồ Thu Hồng (VTV8)Cập nhật 18:00 ngày 16/01/2018

VTV.vn - VTV8 trân trọng giới thiệu bộ phim "Chung một mái nhà" (Phim truyền hình Hàn Quốc dài 78 tập) bắt đầu lên sóng từ ngày 17/1/2018 trong khung giờ quen thuộc 13h hàng ngày.

Bộ phim xoay quanh những câu chuyện rắc rối, đầy thú vị của các thành viên trong gia đình họ Yoon sống trong ngôi nhà 250 tuổi Dongnakdang với truyền thống sản xuất và pha chế trà. Bà Kim Sun In (do Kim Yong Rim đóng) là người đứng đầu gia đình. Bà nắm bí quyết gia truyền và quyết tâm giữ hương vị trà truyền thống. 

Seung-hye là một đứa trẻ mồ côi đã từng được nhận nuôi, đuổi đi rồi lại được nhận nuôi lần thứ 2 ở Dongnakdang. Seung-hye lớn lên trở thành một cô gái xinh đẹp, tốt bụng, trong sáng và thông minh. Trải qua nhiều biến cố, Seung-hye luôn là người đứng ra chèo chống gia đình. Cô được coi như một thành viên "có huyết thống" của gia đình Dongnakdang, được truyền lại bí quyết làm trà nổi tiếng. Cô muốn vừa kế thừa vừa phát huy kỹ thuật làm trà của gia đình theo kiểu hiện đại.

Do-Jin - một chàng trai đã bỏ dở khóa học bác sỹ - điều mà mẹ anh mong muốn để trở thành một người làm bánh theo ước mơ của mình. Liệu Do-Jin và Seung-Hye có vượt qua được những rào cản từ gia đình để thực hiện được ước mơ của mình và đến với nhau hay không ?

Bên cạnh đó, những câu chuyện về tình yêu - hôn nhân của các nhân vật khác cũng làm cho bộ phim trở nên đầy màu sắc, lãng mạn, hài hước, cảm động và ý nghĩa. Bộ phim "Chung một mái nhà" cho người xem có một cái nhìn mới mẻ về "gia đình". 

Yoon Seung Hye (do Im Se Mi đóng)

Phim truyện Chung một mái nhà (13h hàng ngày, từ ngày 17/1/2018 trên VTV8) - Ảnh 1.

Yoon, Seung Hye (do Im Se Mi đóng)

Là con gái cả trong gia đình Dongnakdang. Cô đã từng được nhận nuôi, đuổi đi rồi lại nhận nuôi ở gia đình Dongnakdang. Mặc dù trải qua một tuổi thơ không mấy hạnh phúc nhưng Seung Hye lớn lên vẫn là một cô gái xinh đẹp, thông minh, tốt bụng và thân thiện. Cô trở thành y tá để có thể vay tiền trang trải chi phí cho gia đình. Ngoài ra cô làm các công việc part-time để có thêm thu nhập.

Sau khi bị sa thải khỏi bệnh viện một cách không công bằng, cô đã học cách pha chế cà phê từ Yun Ho. Biến cố lớn xảy ra với gia đình, Seung Hye nhận lời về làm với Do Jin với điều kiện là nhận trước tiền lương của một năm để trả nợ cho bố. Seung Hye đã nhiều lần cứu nguy cho cả gia đình, bà nội đã coi cô như người trong "huyết thống" và truyền bí quyết làm trà. Mặc dù bà nội muốn giữ hương vị truyền thống, cô vẫn quyết tâm thuyết phục bà để phát triển hương vị trà theo kiểu hiện đại. Sau một thời gian cùng làm việc, cô đã yêu Do Jin và muốn cùng anh trở thành một người pha chế giỏi mặc cho sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình.

Kang Do Jin (do Park Jin Woo đóng)

Phim truyện Chung một mái nhà (13h hàng ngày, từ ngày 17/1/2018 trên VTV8) - Ảnh 2.

Kang Do Jin (do Park Jin Woo đóng)

Dojin là con trai duy nhất của Mi Ja. Là một quý ông hoàn hảo nhưng ẩn chứa sâu thẳm trong lòng anh là nỗi buồn vì được nuôi lớn bởi một bà mẹ đơn thân. Vì thương mẹ, anh đã đăng ký học chuyên ngành bác sỹ theo mong ước của mẹ. Nhưng sau đó anh quyết định mình phải sống cuộc đời của mình. Trong khi đang học bác sỹ ở Mỹ, anh đã thầm lặng trở về Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ của mình - trở thành người làm bánh. Anh mở một tiệm bánh ngọt – cà phê. Sau đó, anh đã gặp lại Seung Hye. Anh đề nghị Seung Hye cùng mình phát triển tiệm bánh ngọt – cà phê mặc dù lần gặp gỡ đầu tiên của họ không mấy dễ chịu. Tình yêu giữa họ bắt đầu chớm nở.

Liệu giấc mơ trở thành người làm bánh và tình yêu với Seunghye của anh có trở thành hiện thực được không trong khi có rất nhiều yếu tố chống lại anh?

Jang Se-ryong (do Kim Se Jung đóng)

Phim truyện Chung một mái nhà (13h hàng ngày, từ ngày 17/1/2018 trên VTV8) - Ảnh 3.

Jang Se-ryong (do Kim Se Jung đóng)

Seryong là con gái duy nhất của chủ tịch Jang. Được sinh ra trong một gia đình giàu có, được sự hậu thuẫn từ gia đình, Seryong lớn lên là một cô gái hoàn hảo và trở thành trưởng phòng kinh doanh ở công ty của bố mình. Bởi vì những quyết định đúng đắn và tính cách thẳng thắn, thỉnh thoảng Seryong trở nên lạnh lùng và tự cho mình là trung tâm. Chính vì lòng tự trọng đã không cho phép cô thú nhận cảm giác đặc biệt của mình dành cho Dojin. Nhưng bây giờ cô lại làm mọi cách để kéo Dojin ra khỏi Seunghye. 

Jung Yun Ho (do Go Yoon đóng)

Phim truyện Chung một mái nhà (13h hàng ngày, từ ngày 17/1/2018 trên VTV8) - Ảnh 4.

Jung, Yun Ho (do Go Yoon đóng)

Yun Ho là môt người pha chế cà phê nổi tiếng trên thế giới. Anh gặp Seunghye tình cờ qua một lần thuê cô làm hướng dẫn viên du lịch. Sau khi Seunghye rời khỏi bệnh viện, Yun Ho đã nhận cô vào làm quán cà phê của mình và muốn đào tạo Seunghye trở thành một barista. Yun Ho đã có tình cảm đặc biệt với Seunghye. Nhưng Seunghye đã chuyển sang làm cho Do Jin và dành tình yêu cho Do Jin. Yun Ho tìm mọi cách để kéo Seunghye trở về với mình. Liệu Chàng Barita tài ba có thành công trong "hành trình chạm đến trái tim " của Seung-hye hay không?

Phim truyện Chung một mái nhà (13h hàng ngày, từ ngày 17/1/2018 trên VTV8) - Ảnh 5.

Phim 13h "Chung một mái nhà"

"Chung một mái nhà" 13h bắt đầu từ ngày 17/1/2018 trên VTV8. Mời quý khán giả đón xem!

Đà Nẵng tiêm vắc-xin cho các đối tượng đặc biệt

VTV.vn - Đà Nẵng triển khai các đợt tiêm riêng cho những đối tượng đặc biệt như người nước ngoài, người cao tuổi có bệnh nền và đặc biệt là những thai phụ từ 13 tuần thai trở lên.