TV& VIDEO

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm gia đình chính sách tại Đà Nẵng

Công Dũng, Mai Khương (VTV8)Cập nhật 18:49 ngày 09/07/2018

VTV.vn - Chiều ngày 9/7, đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã đến thăm một số gia đình có công với nước tại Đà Nẵng.

Trong chuyến công tác taị các tỉnh, thành miền Trung, đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã đến thăm một số gia đình có công với nước trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc Hội Tòng Thị Phóng đến thăm và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Bồi tại phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Mẹ Ngô Thị Bồi năm nay 103 tuổi, có 5 con tham gia bộ đội; trong đó có 2 người con là liệt sỹ và 1 người con là thương binh loại 2/4. Phó Chủ tịch Quốc hội chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, trường thọ cùng con cháu. Trước đó, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã đến thăm, tặng quà gia đình 2 cặp vợ chồng đều là thương binh tại quận Hải Châu. Đó là ông Nguyễn Xuân Cả, thương binh 1/4, tại phường Hòa Thuận Đông và ông Lâm Văn Bá, thương binh 1/4, tại phường Hòa Cường Bắc.