TV& VIDEO

Phong trào tập thể dục thể thao ở TP Huế

Vân Giang, Công Điền (VTV8)Cập nhật 11:41 ngày 27/03/2019

VTV.vn - Tại TP Huế, hoạt động rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng theo gương Bác Hồ phát triển mạnh và rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, mang lại hiệu quả rất tích cực.

Ngoài các CLB dành cho người lớn tuổi còn có nhiều câu lạc bộ dành cho các bạn trẻ. Đều đặn hàng ngày, các câu lạc bộ này tập luyện vào mỗi buổi sáng, nhưng điều đặc biệt là vào cuối tuần, các câu lạc bộ Aerobic ở TP Huế lại cùng nhau tập trung biểu diễn tại các điểm công cộng, lúc thì ở công viên, có tuần lại về các bãi biển, tạo không khí sôi động, vui vẻ cho ngày cuối tuần.

Nổi bật nhất chính là phong trào tập luyện yoga, các lớp yoga lớn tập trung tại thành phố Huế và ở cả các huyện thu hút hàng nghìn người tham gia, từ các em nhỏ đến thanh niên và cả người lớn tuổi, bởi đến các lớp học yoga này không chỉ đơn giản là luyện tập mà còn giúp tràn đầy năng lượng, giảm stress.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng thống Mỹ: Hai ứng cử viên tăng tốc vận động tranh cử trước phiên tranh luận cuối cùng

VTV.vn - Hai ứng cử viên tổng thống Mỹ là đương kim Tổng thống Donald Trump và cựu phó Tổng thống Joe Biden đều gấp rút vận động sự ủng hộ của cử tri tại các bang "dao động".