TV& VIDEO

Phú Yên: Hội thi đồng diễn thể dục, võ cổ truyền

Ngọc Cẩm - Hữu ViênCập nhật 16:48 ngày 13/10/2019

VTV.vn - Sáng nay (13/10), tại nhà thi đấu Lê Trung Kiên, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã diễn ra hội thi đồng diễn thể dục, võ cổ truyền của học sinh tiểu học tỉnh Phú Yên.

Hội thi có sự tham gia của gần 400 học sinh tiểu học của 9 huyện thành phố trên địa bàn toàn tỉnh. Mỗi đội tham gia thực hiện 03 nội dung bắt buộc là thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục buổi sáng, giữa giờ và tập võ cổ truyền trong hệ thống trường học, là chủ trương của Chính phủ, góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030.

Mục tiêu của đề án 641 chính là phấn đấu 100% cơ sở giáo dục trên toàn quốc duy trì thường xuyên việc tập luyện thể dục buổi sáng, giữa giờ và tập luyện võ cổ truyền, giúp các em học sinh phát triển thể chất, tinh thần sảng khoái, để có kết quả tốt nhất trong học tập.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Triều Tiên trình diễn nhiều vũ khí tối tân trong lễ duyệt binh

VTV.vn - Triều Tiên đã trình diễn nhiều vũ khí tối tân trong cuộc duyệt binh tối qua ở trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng, trong đó có cả tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm thế hệ mới.