TV& VIDEO

Quảng Bình: Hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Lào

Phùng Hiệp, Nguyễn ThànhCập nhật 15:01 ngày 17/05/2021

VTV.vn - Nhằm hỗ trợ các địa phương của nước bạn Lào trong công tác phòng chống dịch, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức trao tặng nhiều thiết bị y tế cho 2 tỉnh Champasak và Savanakhet.

Hiện tình hình dịch SARS-CoV-2 ở Lào cũng đang có diễn biến khá phức tạp, số ca nhiễm ngày càng tăng. Nhằm hỗ trợ các địa phương của nước bạn trong công tác phòng chống dịch và sau khi hỗ trợ cho tỉnh Khăm Muộn, tỉnh Quảng Bình đã tiếp tục tổ chức trao tặng nhiều thiết bị phòng, chống dịch COVID-19 cho 2 tỉnh Champasak và tỉnh Savanakhet của Lào.

Các thiết bị phòng, chống dịch COVID-19 hỗ trợ đợt này bao gồm: máy thở, máy phun hóa chất, máy tạo oxy, nhiệt kế, khẩu trang y tế, trang phục chống dịch và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị các phần quà trao tặng cho 2 tỉnh của nước bạn Lào là trên 2,2 tỷ đồng.

Trước đó 2 tuần, tỉnh Quảng Bình cũng đã thực hiện việc hỗ trợ các thiết bị phòng chống dịch, cùng nhu yếu phẩm khác cho tỉnh Khăm Muộn với giá trị cũng trên 2 tỷ đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Gia Lai: Dự án khu đô thị bít đường dân sinh

VTV.vn - Để thực hiện dự án Khu đô thị Hoa Lư – Phù Đổng, công ty SBF đổ đất cao gần 2m, làm bít kín lối đi của nhiều hộ dân tổ dân phố 1, phường Phù Đổng, TP Pleiku.