TV& VIDEO

Quảng Nam: Siết chặt quản lý hoạt động bất động sản

Trọng HoàngCập nhật 20:48 ngày 02/04/2021

VTV.vn - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan đẩy mạnh các giải pháp để quản lý tình hình bất động sản trên địa phương.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố, theo chức năng nhiệm vụ được giao và địa bàn quản lý tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã được Thủ tướng Chính phủ giao tại Chỉ thị 11/CT-TTg ngày 23/4/2019 về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh. Cần tập trung nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của thị trường và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản trên địa bàn tỉnh. Tăng cường công tác quản lý, giám sát, kiểm tra và thanh tra; Có giải pháp phù hợp nhằm ngăn chặn hiện tượng tung tin đồn thổi, đầu tư theo tâm lý đám đông… gây bất ổn cho thị trường, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự xã hội và đời sống của người dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thiệt hại ban đầu do bão số 2 gây ra tại Thanh Hóa

VTV.vn - Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, từ tối hôm qua cho đến 7h ngày 13/6, tỉnh Thanh Hoá có mưa to và gió giật mạnh. Đã có những thiệt hại do ảnh hưởng của bão số 2 gây ra.