TV& VIDEO

Quảng Ngãi: Khẩn trương khắc phục hậu quả sau bão số 9

Minh Huy, Văn Đức, Văn PhátCập nhật 16:28 ngày 29/10/2020

VTV.vn-Bão số 9 đi qua đã để lại thiệt hại nặng nề cho người dân tỉnh Quảng Ngãi. Ngay khi bão tan, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, ổn định đời sống người dân.

Nằm trong vùng tâm bão đi qua nên Quảng Ngãi là một trong những địa phương được đánh giá là chịu nhiều thiệt hại nhất do bão số 9 gây ra. Ngay sau khi bão có dấu hiệu suy yếu, các lực lượng chức năng địa phương đã khẩn trương giúp dân khắc phục hậu quả. Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cũng đã chia làm nhiều nhóm về các địa phương nắm tình hình và chỉ đạo công tác khắc phục để mau chóng ổn định đời sống của người dân.

Theo thống kê sơ bộ, bão số 9 đã làm gần 1.000 ngôi nhà của người dân, trụ sở cơ quan, trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi bị tốc mái hư hỏng nặng gây khó khăn cho cuộc sống của người dân. Toàn bộ tỉnh Quảng Ngãi bị mất điện và hiện vẫn chưa có điện trở lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Mỹ: Joe Biden công bố đội hình kinh tế chủ chốt trong chính quyền tương lai

VTV.vn - Rạng sáng nay (02/12), giờ Việt Nam, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chính thức công bố đội ngũ kinh tế chủ chốt trong chính quyền tương lai.