TV& VIDEO

Quốc lộ 1A đoạn đi qua Đà Nẵng, Quảng Nam bị chia cắt

Văn Chương, Trần Thành (VTV8)Cập nhật 16:36 ngày 06/11/2017

VTV.vn - Từ 5h sáng nay (6/11) nước lũ bắt đầu tràn qua mặt đường đoạn quốc lộ 1A đi qua địa phận Đà Nẵng và Quảng Nam, giao thông trên tuyến đường này bị chia cắt hoàn toàn.

Để đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện và người dân đi qua quốc lộ 1A,  ngay từ sáng sớm, các cơ quan chức năng đã cắt cử lực lượng để điều tiết, hướng dẫn giao thông, đặc biệt kêu gọi người dân sống ở khu dân cư dọc ở 2 bên đường quốc lộ không đi lại trên tuyến đường này. Theo đó, các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường Bắc vào Nam chuyển lên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Các phương tiện giao thông đi từ phía Nam ra thì theo quốc 14E để nhập vào cao tốc.

Từ Đà Nẵng vào Quảng Nam, tuyến quốc lộ 1A có các vị trí bị ngập sâu là Hòa Phước, trạm thu phí Điện Bàn, cầu Bà Rén – Hương An. Đến 15h chiều nay (6/11), quốc lộ 1A qua Đà Nẵng và Quảng Nam vẫn bị tê liệt.

Nga thả cá voi trắng cuối cùng khỏi "nhà tù" khét tiếng

VTV.vn - Trong tuần này, những con cá voi trắng cuối cùng trong cơ sở bí mật được mệnh danh là "nhà tù cá voi" ở vùng Viễn Đông của Nga đã được trả tự do.