TV& VIDEO

Tai nạn tàu hỏa ở Thổ Nhĩ Kỳ: Số người thiệt mạng tăng lên 24

Tường Vy (VTV8)Cập nhật 17:40 ngày 09/07/2018

(Ảnh: News.com.au)

VTV.vn - Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ thông báo số người thiệt mạng trong vụ tai nạn tàu hỏa ở nước này hiện là 24 người, tăng hơn gấp đôi con số được đưa ra trước đó.

Trong khi đó, vẫn còn 124 người khác đang phải điều trị trong bệnh viện.

Trước đó, Bộ Y tế Thổ Nhĩ Kỳ thông báo, vụ tai nạn khiến 10 người thiệt mạng và hơn 70 người khác bị thương. Mưa lớn được cho là nguyên nhân dẫn tới việc 5 trong 6 toa tàu bị lật vào sáng 8/7 ở tỉnh Tekirdag khi đoàn tàu đang trên đường từ thủ đô Istanbul tới Edrine, thành phố nằm ở khu vực biên giới với Hy Lạp. Đoàn tàu chở 362 hành khách và 6 thành viên trên tàu. Công tác cứu hộ đã kết thúc vào sáng 9/7.

Thổ Nhĩ Kỳ: Tàu hỏa trật đường ray, hơn 80 người thương vong Thổ Nhĩ Kỳ: Tàu hỏa trật đường ray, hơn 80 người thương vong

VTV.vn - Ngày 8/7, một tàu hỏa ở phía Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ đã bị trật bánh khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 70 người khác bị thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hòa Xuân - Đồng thuận để phát triển

VTV.vn - Với phương châm đồng thuận để phát triển, lãnh đạo Đà Nẵng đã và đang kiên trì đối thoại, giải quyết thỏa đáng nguyện vọng người dân thuộc khu đô thị sinh thái Hòa Xuân.