TV& VIDEO

Tây Nguyên rộn ràng đón chào năm mới 2019

Tấn Hiền (VTV8)Cập nhật 09:34 ngày 05/02/2019

VTV.vn - Đêm giao thừa tại phố núi Pleiku, Gia Lai rộn ràng, lung linh sắc xuân. Đây là dịp để 34 dân tộc anh em trên địa bàn cùng chung niềm phấn khởi, hân hoan chào đón năm mới.

Trong tiết trời se lạnh, phố núi trở nên rộn ràng với sắc màu của cờ hoa. Từ nhiều năm nay, Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Quảng trường Đại Đoàn Kết đã trở thành điểm đến của người dân thành phố Pleiku và các huyện lân cận trong thời khắc giao thừa. Những gương mặt hân hoan và cả những kỳ vọng cho một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn đang sắp trở thành hiện thực.

Năm Mậu Tuất 2018 đối với nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung vẫn còn những khó khăn khi giá của nhiều mặt hàng nông sản xuống thấp, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết, đồng lòng, những thử thách đó đã từng bước được vượt qua. Đây chính là tiền đề, là động lực quan trọng để Gia Lai vững tin bước vào năm mới. Trong tiếng cồng chiêng vang vọng, tất cả như hoà chung một niềm phấn khởi, hân hoan và chờ đón một năm mới với nhiều điều bình an, hạnh phúc và thành công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!