TV& VIDEO

Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ trên đảo Đá Đông B và Đá Tây B, quần đảo Trường Sa

Cập nhật 19:50 ngày 12/01/2018

VTV.vn - Đoàn công tác gồm các cán bộ, chiến sĩ và phóng viên các cơ quan báo chí đã đến thăm, chúc Tết tại đảo Đá Đông B và Đá Tây B, quần đảo Trường Sa, Khánh Hòa.

Tiếp tục chuyến công tác tại quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa), trong 2 ngày 10 và 11/1, đoàn công tác gồm các cán bộ, chiến sĩ và phóng viên các cơ quan báo chí đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ trên đảo Đá Đông B và Đá Tây B, quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. 

Tại các đảo, đoàn công tác cũng đã hoàn thành nhiệm vụ thu quân, ra quân năm 2018. Đại tá Trần Minh Thuận, Lữ đoàn Phó Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân đã giao nhiệm vụ và chúc cán bộ chiến sỹ trên các đảo đón Tết Nguyên đán 2018 vui, đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm từ đất liền đã được các thành viên  đoàn công tác trao tặng các cán bộ chiến sỹ trên đảo đón Xuân Mậu Tuất 2018. Dịp này, Câu lạc bộ Biển đảo cũng đã tổ chức trao tặng hàng trăm bức thư của các học sinh từ đất liền gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa. 

Lãnh đạo các đảo mà đoàn công tác đến thăm cho biết, năm 2017, cán bộ chiến sỹ trên các đảo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, thực hiện tốt công tác dân vận,  các hoạt động nghĩa tình đồng đội,  khám chữa bệnh cấp thuốc và cấp hàng nghìn lít nước ngọt cho các ngư dân đánh bắt hải sản, cứu chữa một số ngư dân gặp nạn trên biển...