TV& VIDEO

Thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa

TTXVNCập nhật 19:18 ngày 10/01/2018

Ảnh minh họa (Báo Thanh niên)

VTV.vn - Ngày 10/1, Tàu NK490 đã đưa đoàn công tác gồm các cán bộ, chiến sĩ và phóng viên các cơ quan báo chí trong trong cả nước đến thăm đảo Đá Tây, quần đảo Trường Sa.

Đảo Đá Tây là một trong những điểm đảo đầu tiên mà đoàn công tác ghé thăm, mang theo quà Tết mà người dân đất liền gửi tới các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa. 

Tại đảo Đá Tây, các thành viên đoàn công tác đã trao tặng những món quà của nhiều tổ chức, cá nhân từ đất liền gửi tới cán bộ, chiến sĩ trên đảo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Các món quà gồm gạo nếp, rau quả tươi, giò, chả… Trong không khí mùa xuân đang về, các cán bộ, chiến sĩ trên đảo đã trang hoàng lại hội trường, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để giao lưu với đoàn công tác... 

Trước đó, đoàn công tác đã thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ trên đảo Đá Tây C. Các thành viên đoàn công tác chúc các cán bộ, chiến sĩ trên đảo luôn mạnh khỏe, đón xuân đầm ấm, vui tươi, làm tốt nhiệm vụ được giao.

Quảng Nam tiếp cận vùng bị sạt lở đất, lũ ống cô lập

VTV.vn - Tại huyện Phước Sơn, tỉnh quảng Nam, sau các đợt mưa lũ vừa qua, nhiều ngôi làng đã bị xóa trắng, trên 160 ngôi nhà bị sạt lỡ núi và lũ ống vùi lấp hoàn toàn.