TV& VIDEO

Thủ tướng Chính phủ thăm và làm việc tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh

Cập nhật 11:39 ngày 21/07/2018

VTV.vn - Hôm nay (21/7) Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và làm việc tại huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968- 24/7/2018) hướng đến kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ, hôm nay (21/7) Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến viếng mộ Tổng Bí thư Trần Phú tại thôn Châu Linh, xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ.

Thủ tướng chính phủ đã dâng hoa và dâng hương kính viếng Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng Sản Việt Nam; viếng và dâng hương mộ hai cụ thân sinh của cố Tổng Bí thư Trần Phú. Thủ tướng chính phủ cũng đã thăm và tặng quà một số gia đình chính sách, gia đình vườn mẫu trong phong trào xây dựng nông thôn mới của tỉnh Hà Tĩnh.

Làm việc với lãnh đạo huyện Đức Thọ, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong 8 năm phát động phong trào xây dựng nông thôn mới. 

Thủ tướng Chính phủ thăm và làm việc tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Thủ tướng mong muốn Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Đức Thọ phát huy những kết quả đạt được tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân xây dựng Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu, phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân, xây dựng nông thôn mới bền vững.

Đà Nẵng: Triển khai tìm kiếm người nước ngoài nghi tự tử tại bán đảo Sơn Trà

VTV.vn - Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển thành phố Đà Nẵng đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm du khách được cho là mất tích nhiều ngày qua.