Trong khuôn viên bảo tàng rộng 400m2 này, du khách có thể ngửi, chạm và thưởng thức các loại thực phẩm khác nhau, từ chuột ngâm rượu, côn trùng nướng đến cá mập lên men.
Tiến sĩ tâm lý học Samuel West, người sáng lập bảo tàng, cho biết, ý tưởng thành lập bảo tàng là nhằm đem lại cho người xem những trải nghiệm độc đáo và khó quên về cảm nhận ẩm thực mang đặc điểm văn hóa vùng miền. Bên cạnh đó, bảo tàng giúp người xem hiểu được ở các nền văn hóa khác nhau, thứ được coi là khó nuốt đối với người này lại là cao lương mỹ vị đối với người kia.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!