TV& VIDEO

Truy tố nhóm đối tượng cá độ bóng đá qua mạng lên đến 30 tỷ đồng

Duy Hòa (THAN Đắk Lắk)Cập nhật 23:02 ngày 15/06/2018

VTV.vn - Sáng 15/6, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố ra trước TAND cùng cấp nhóm 6 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet.

Đường dây cá độ với số tiền lên đến gần 30 tỷ đồng do đối tượng Đinh Ngọc Linh (30 tuổi, trú thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) cầm đầu. Từ khoảng tháng 10/2017, Linh cùng với Lê Thành Phong (24 tuổi, trú thị trấn Ea Pốk), Phan Quốc Sơn (31 tuổi, trú thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) và 3 đối tượng khác đã lập một tài khoản máy chủ master cá độ bóng đá qua mạng Internet. Tài khoản này có máy chủ đặt ở Mỹ và Trung Quốc. 

Truy tố nhóm đối tượng cá độ bóng đá qua mạng lên đến 30 tỷ đồng - Ảnh 1.

Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng

Sau đó, nhóm này đã chia nhỏ thành nhiều tài khoản để tổ chức cho các con bạc tham gia cá độ bóng đá nhằm thu lợi bất chính. Chỉ trong tháng 10/2017 số tiền các con bạc tham gia giao dịch cá độ với nhóm này đã lên đến gần 30 tỷ đồng.

Bộ Y tế kiểm tra Đề án Trung tâm công nghiệp dược liệu tại Quảng Nam

VTV.vn - Ngày 03/10, đoàn công tác Bộ Y tế đã có cuộc làm việc với tỉnh Quảng Nam nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng Đề án hình thành Trung tâm công nghiệp dược liệu tại Quảng Nam.