TV& VIDEO

Ùn tắc giao thông vào ban đêm trên đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng

Trung NghĩaCập nhật 10:21 ngày 11/07/2022

VTV.vn - Mặc dù đã được nâng cấp nhưng thời gian gần đây tuyến đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng vẫn thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông cục bộ vào ban đêm.

Tuyến đường Ngô Quyền là tuyến giao thông huyết mạch cho các phương tiện tải trọng lớn chở hàng hóa ra vào cảng Tiên Sa, TP Đà Nẵng. Mặc dù đã được nâng cấp nhưng thời gian gần đây tuyến đường này thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông cục bộ vào ban đêm.

Các vị trí ùn tắc chủ yếu xảy ra tại một số nút giao cắt như Trần Thị Lý - Ngô Quyền, nút phía Đông Cầu Rồng, nút phía Đông cầu Tiên Sơn. Thời gian ùn tắc thường xảy ra vào ban đêm, từ 19h30 đến 21h30 - thời điểm có nhiều xe tải trọng lớn lưu thông trên tuyến.

Mặc dù lực lượng cảnh sát giao thông đã triển khai lực lượng điều tiết giao thông, nhưng tình trạng ùn tắc cục bộ vẫn xảy ra, nhất là vào cao điểm vận tải du lịch mùa Hè tại TP Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Người dân Quảng Nam chủ động ứng phó bão số 4

VTV.vn - Quảng Nam nằm trong vùng rủi ro thiên tai rất cao khi bão số 4 đổ bộ đất liền. Chính vì vậy, các phương án ứng phó bão số 4 đang được khẩn trương tiến hành.