TV& VIDEO

Phú Yên: Nông trại "B and U farm" gây sốt mạng xã hội

Tấn Quýnh, Phạm Việt (VTV8)Cập nhật 15:32 ngày 28/02/2018

VTV.vn - Có những không gian sống dù rất thân thuộc, dù chỉ đẹp dung dị nhưng một lúc nào đó bỗng trở nên mới mẻ với rất nhiều người. Đó là nông trại "B and U farm" ở Phú Yên.

"B and U farm" là tên của nông trại khu vực gần Mũi Điện, tỉnh Phú Yên - nông trại đang thực sự gây sốt trên mạng xã hội của những người yêu thích khám phá. Những nông trại vốn quen thuộc với nhiều người, nhưng ngay cả những người sinh ra và lớn lên ở Phú Yên vẫn tìm thấy ở đây nhiều điều mới mẻ và ai cũng cảm nhận cuộc sống nơi đây đúng nghĩa là nông trại yên bình. 

Hàng ngàn người đã dừng chân ở đây trong những ngày Tết vừa qua. Có người đến cốt để có những bức hình ưng ý mà đăng tải trên facebook. Và cũng có người tìm đến để như tìm về chốn bình yên giữa một nông trại vùng quê.

Nhịp sống hối hả, tất bật nên dẫu vài phút ở đây cũng trở nên đáng quý - quý bởi đem đến cho không ít người cảm giác thanh thản giữa không gian bình yên. Dường như cuộc sống là thế. Có những điều vốn quen thuộc, nhưng với những ai xa rời một thời gian, đến một lúc nào đó lại mong muốn tìm về như tìm về những điều quý giá.

Đà Nẵng tích cực chuẩn bị bầu cử

VTV.vn - Các địa phương tại TP Đà Nẵng đang tích cực chuẩn bị cho bầu cử Hội đồng Nhân dân. Viêc triển khai bầu cử lần này có nhiều điểm khác biệt so với nhiều tỉnh thành khác.