TV& VIDEO

[Video] "Đại tiệc" pháo hoa và âm nhạc của Đội Ba Lan

VTV8Cập nhật 22:54 ngày 30/04/2018

VTV.vn - Những chuyên gia pháo hoa đến từ Đông Âu mang đến những công nghệ bắn pháo hiện đại với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm nhạc và ánh sáng.

Trở lại Đà Nẵng lần này, Đội pháo hoa Ba Lan đem đến cho khán giả những cung bậc, cảm xúc bất ngờ. Đó là một thế giới thần tiên của những lời ca, vũ điệu và niềm vui, một màn trình diễn độc đáo, vui vẻ được lấy cảm hứng từ sức mạnh của nhạc pop và rock. Khán giả được mời gọi tham gia vào một đại tiệc pháo hoa và âm nhạc và không thể cưỡng lại được ham muốn nhún nhảy và hát theo những giai điệu vui vẻ.

Đại diện Đội pháo hoa Ba Lan thông tin: "Chúng tôi cảm thấy rất vui và phấn khích khi trở lại Đà Nẵng. Chúng tôi yêu thành phố này và luôn nghĩ về nó. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ từ cuối năm ngoái và cố gắng trình diễn những màn pháo hoa nổi bật trên bầu trời Đà Nẵng."

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 - DIFF 2018 bắt đầu từ 30/4/2018 và kéo dài trong hai tháng, tới 30/6/2018, với sự tham dự của 8 đội thi Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Thụy Điển và Bồ Đào Nha.