TV& VIDEO

Máy bay Nga không kích liên tục mục tiêu IS tại Syria

Tường Vy (VTV8)Cập nhật 07:20 ngày 26/11/2017

Máy bay Tu-22M3 của Nga dội bom tiêu diệt các mục tiêu IS tại Syria. (Ảnh: TASS)

VTV.vn - Sáu máy bay ném bom tầm xa TU-22M3 của Nga đã tấn công nhằm vào các thành trì và nhóm phiến quân của tổ chức khủng bố IS tại bờ Tây sông Euphrates, Syria.

Các hãng tin nước ngoài dẫn tin bộ Quốc phòng Nga khẳng định, 6 máy bay ném bom tầm xa TU-22M3 của Nga đã triển khai các cuộc không kích nhằm vào những mục tiêu của IS ở khu vực bờ Tây sông Euphrates tại Syria. Các máy bay ném bom này đã nhằm vào các thành trì và các nhóm phiến quân.

Trong một tuần qua, lực lượng Không quân - Vũ trụ Nga đã triển khai gần 530 cuộc không kích tại Syria, tiêu diệt hơn 1.320 mục tiêu phiến quân.


Máy bay ném bom Tu-22 của Nga không kích các cứ điểm IS ở Syria Máy bay ném bom Tu-22 của Nga không kích các cứ điểm IS ở Syria

VTV.vn - Ngày 4/11, Nga đã tiến hành chiến dịch không kích quy mô lớn nhằm vào các mục tiêu của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quốc gia có tỉ lệ phủ vaccine ngừa COVID-19 cao nhất châu Âu sắp dỡ bỏ mọi hạn chế

VTV.vn - Nhờ đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa COVID-19 cho 90% số người trưởng thành, cao nhất châu Âu, Ireland tự tin tuyên bố sẽ dỡ bỏ hầu hết các biện pháp hạn chế vào tháng 10 tới.