TV& VIDEO

Xả súng ở Kentucky (Mỹ) khiến 5 người thiệt mạng

VTV8Cập nhật 09:15 ngày 12/02/2018

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng. (Ảnh: The Independent)

VTV.vn - Giới chức bang Kentucky của Mỹ cho biết, một đối tượng đã xả súng giết chết 4 người trước khi tự sát tại khu vực Paintsville, phía Đông Nam bang này.

Theo thông báo, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi báo về một vụ nổ súng tại một ngôi nhà ở vùng ngoại ô Paintsville. Khi đến hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện hai thi thể.  Khi đang tiến hành truy tìm kẻ tình nghi, cảnh sát nhận được một cuộc gọi về một vụ nổ súng nữa xảy ra ở một căn hộ cũng ở Paintsville. Tại hiện trường thứ hai, cảnh sát phát hiện 3 thi thể, bao gồm cả kẻ nổ súng.

Cảnh sát xác định danh tính đối tượng nổ súng là Joseph Nickell song không cung cấp thêm thông tin về người này cũng như danh tính của các nạn nhân.  

Xả súng vào cảnh sát ở Mỹ, 2 người thiệt mạng Xả súng vào cảnh sát ở Mỹ, 2 người thiệt mạng Hai vụ xả súng tại Mỹ khiến nhiều người thương vong Hai vụ xả súng tại Mỹ khiến nhiều người thương vong Xả súng tại trường học ở Mỹ, 5 người bị thương Xả súng tại trường học ở Mỹ, 5 người bị thương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Canada dừng đám phán thương mại tự do với Trung Quốc

VTV.vn - Ngoại trưởng Canada cho biết, nước này sẽ không tiếp tục đàm phán một thỏa thuận thương mại tự do với Trung Quốc từng được kích hoạt cách đây 4 năm.